‘อาร์เตต้า’เผยเหตุปัดคุมปืน,สาลิกา-ฝันคว้า UCL กับเรือ

มิเกล อาร์เตต้า ผู้ช่วยโค้ชของ เว็บแทงบอล ดีที่สุด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เผยว่าเขาปฎิเสธโอกาสที่จะได้คุมทีม อาร์เซนอล และ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เพราะยังไม่พร้อม และอยากจะคว้าถ้วยยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก กับต้นสังกัด


โค้ชวัย 37 ปี ได้รับการทาบทามจากอาร์เซนอล เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2018 และถูกยกให้เป็นตัวเต็งที่จะขึ้นมาเป็นตัวแทนของ อาร์แซน เวนเกอร์ ก่อนที่ตำแหน่งจะตกเป็นของ อูไน เอเมอรี่


นอกจากนั้นอาร์เตต้า ยังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับการคุมทีมนิวคาสเซิ่ล ในช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา แต่เขาเลือกที่จะเป็นผู้ช่วยโค้ชในถิ่น เอติฮัด ต่อไป


“ผมเกือบจะออกไปอยู่กับอาร์เซนอล อยู่แล้ว แต่ผมห้ามตัวเองไว้ก่อน” อาร์เตต้า กล่าวกับ


SER Catalunya


“ของอาร์เซนอลมันอาจจะมีหลายปัจจัย แต่กับนิวคาสเซิ่ล มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับตัวผมคนเดียว”


“อย่างแรก ที่ผมไม่รีบก็เพราะรู้สึกว่าตัวเองยังไม่อยากก้าวขึ้นไประดับนั้น”


“มันมีเงื่อนไขหลายประการที่สำคัญมากๆ โดยเฉพาะในประสบการณ์ครั้งแรกของผม นั่นคือสิ่งที่จำเป็นจริงๆ ผมได้เรียนรู้มาว่าเรื่องพวกนี้มันสำคัญต่อการพัฒนาสิ่งที่คุณต้องการ แม้ว่าคุณจะมีมุมมองที่ชัดเจนขนาดไหน”


“และอีกอย่างคือความจังรักภักดี เมื่อคุณสัญญากับใครไว้ว่าจะอยู่ต่ออีกปี อีกทั้งยังมีเวลาไม่นานที่จะวางกลยุทธ์กับทีมใหม่ ก็เลยยังดูไม่เหมาะสมที่จะตัดสินใจรับตำแหน่ง”


“และที่สำคัญ ผมยังคิดว่าเรายังมีที่ว่างสำหรับการพัฒนา และรวมไปถึงความทะเยอทะยานที่จะทำตามสิ่งที่เราฝัน นั่นคือการได้ถ้วย แชมเปียนส์ ลีก”


“มันคืองานที่ต้องทำให้สำเร็จ การได้สี่แชมป์ในประเทศ มันคือสิ่งที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน และเราทำมันได้พร้อมกับนักเตะที่เต็มไปด้วยพัฒนาการและศักยภาพที่ยังจะเพิ่มขึ้นได้อีก”


“กลุ่มคนพวกนี้ทำให้ผมรู้สึกสบายใจมากๆ สต๊าฟอย่างพวกเราเจอกับสภาพแวดล้อมที่ต้องท้าทายอยู่ทุกวัน แต่ในขณะเดียวกันเราก็มีกลุ่มคนที่ยอดเยี่ยม”


“คุณรู้สึกสบายและสนุกกับมันในทุกๆวัน ทางเข้า UFABET บรรยากาศดีๆแบบนี้ช่วยได้มาก”


ที่มา: http://seibuchen.com


http://www.maastequi.com


https://thesacredgrl.tumblr.com/post/187275822643/ufabet99

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *